เกี่ยวกับเรา
Anping Yuanqiao Petrochemical Equipment Co., Ltd

Anping Yuanqiao Petrochemical Equipment Co., Ltdก่อตั้งขึ้นในปี 2000 ครอบคลุมพื้นที่ 50,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในเขต Anping มณฑลเหอเป่ย ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม "บ้านเกิดของผ้าไหมจีน" และ "ฐานอุตสาหกรรมผ้าไหมหน้าจอ"เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของลวดตาข่ายระบบไล่ฝ้า หน้าจอกรองของเหลวไอ และตาข่ายแผ่นเหล็กมีความมุ่งมั่นที่จะจัดหาอุปกรณ์แยกสารที่มีคุณภาพเชื่อถือได้สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต และมีคุณสมบัติของผู้เสียภาษีทั่วไปและมีสิทธิในการนำเข้าและส่งออกที่เป็นอิสระ

ผลิตภัณฑ์หลักของซีรีส์ระบบไล่ฝ้าลวดตาข่าย ได้แก่ ระบบไล่ฝ้าลวดตาข่ายโลหะ, ระบบไล่ฝ้าตาข่ายลวดพลาสติก, ระบบไล่ฝ้าตาข่ายลวด pp, ระบบไล่ฝ้าตาข่ายลวดชนิดลิ้นชัก, ระบบไล่ฝ้าตาข่ายลวดแบบฝัง, ระบบไล่ฝ้าตาข่ายลวดติดด้านบน และระบบไล่ฝ้าลวดตาข่ายติดด้านล่างระบบไล่ฝ้าลวดตาข่ายชนิดคลื่นหรือที่เรียกว่าระบบไล่ฝ้าชนิดคลื่นหรือระบบไล่ฝ้ารูปคลื่นในการผลิตทางอุตสาหกรรม การกำจัดหมอก หมอก การแยกไอของเหลว และการแยกอนุภาคในอากาศสามารถบรรลุประสิทธิภาพในการดักจับ 98% -99.8% สำหรับหมอกที่มีขนาดอนุภาค ≥ 3~5umมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์แยกก๊าซและของเหลวในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น สารเคมี ปิโตรเลียม การผลิตแบบทาวเวอร์ และภาชนะรับแรงดันสำหรับการกำจัดกำมะถัน การกำจัดหมอก การกำจัดน้ำ และการนำหยดกลับคืนมาในวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

เราเป็นผู้ผลิตทางกายภาพที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตตะแกรงกรองไอของเหลวและผลิตภัณฑ์ของตนบริษัทของเราส่วนใหญ่ผลิตตะแกรงกรองของเหลวไอโลหะในสามประเภท: สแตนเลส ทองแดง ทองเหลือง โลหะผสม และโลหะบริสุทธิ์ในบรรดาวัสดุสแตนเลสนั้นมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย 304, 304L, 321, 316 และ 316L โดยมีโลหะผสม Monel เป็นวัสดุโลหะผสมหลักและนิกเกิลและไทเทเนียมบริสุทธิ์เป็นโลหะบริสุทธิ์หลักบริษัทของเราส่วนใหญ่ผลิตชุดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติและรุ่นมากกว่าร้อยรายการในสี่ประเภท: ประเภทมาตรฐาน, ประเภทประสิทธิภาพสูง, ประเภทการเจาะทะลุสูงและประเภทหมาด ๆ

หลายปีที่ผ่านมา บริษัทของเราได้สร้างความสัมพันธ์ทางการค้าที่มั่นคงกับผู้ค้าหลายรายด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ชื่อเสียงที่ดี และบริการคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายอย่างกว้างขวางทั่วประเทศและส่งออกไปประเทศและภูมิภาคเช่นญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน ฯลฯ ขอให้เราร่วมมืออย่างจริงใจและแสวงหาการพัฒนาร่วมกันบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ร่วมกันยินดีต้อนรับการมาเยือนของคุณอย่างอบอุ่น

 

ฝากข้อความ
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ลูกค้าเคยพูด

ฉันอยากจะบอกว่าลวดตาข่ายถักทองแดงของคุณดีมาก ขอขอบคุณทุกข้อเสนอแนะ ตลอดจนบริการหลังการขายที่ดีเช่นกัน -- อเดลา

เราเชื่อมั่นในคุณภาพของลวดตาข่ายถักของคุณ มันดีที่สุดเสมอ ทำสิ่งนี้ต่อไปและเราจะสร้างความสัมพันธ์ทางการค้าระยะยาวกับคุณ -- ชาร์ลี บิงแฮม